THÔNG TIN TIẾT KIỆM ĐIỆN

Để người dân yên tâm đầu tư năng lượng sạch

Công ty Điện lực Kiên Giang đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn giúp người dân và doanh nghiệp lắp đặt điện năng lượng điện mặt trời trên mái nhà được nhiều thuận lợi.

Xem tiếp...

Đồng Nai phát triển điện mặt trời trên mái nhà với tổng công suất trên 11 Mwp

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) đã kết lưới hệ thống điện mặt trời trên mái nhà (ĐMTMN) cho 458 khách hàng với tổng công suất 11,2 Mwp. Tổng sản lượng điện phát lên lưới là 445.899kWh.

Xem tiếp...

Điện năng lượng mặt trời giúp gia đình tiết kiệm tiền điện

Ông Lâm Chí Dũng, nhân viên Điện lực thị xã Duyên Hải, thuộc Công ty Điện lực Trà Vinh cho biết: Đến cuối tháng 6/2019, trên địa bàn thị xã có gần 15 tổ chức, cá nhân lắp đặt điện mặt trời mái nhà (ĐMT MN)

Xem tiếp...

Niềm vui với kết quả đạt được về điện mặt trời mái nhà tại Bình Thuận

Phát triển các dự án năng lượng tái tạo trong đó điện mặt trời trên mái nhà (ĐMTMN) được xem là lợi ích kép: Góp phần giảm áp lực đầu tư cho ngành Điện, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Xem tiếp...

Khách hàng lắp điện mặt trời được EVN SPC thanh toán lại hơn 4 tỷ đồng

Thông tin từ TCty Điện lực Miền Nam (EVNSPC) cho biết, tính đến ngày 8.7, EVNSPC đã thanh toán tiền mua điện cho 1.184 khách hàng, với sản lượng điện thanh toán là 1.961.297 kWh tương ứng với tổng số tiền đã trả là: 4.382.334.957 tỷ đồng.

Xem tiếp...

Toàn tỉnh Trà Vinh có 45 doanh nghiệp, hộ gia đình lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Ông Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Trà Vinh cho biết, từ ngày 03/5/2018 đến ngày 03/6/2019 ...

Xem tiếp...

Nhà máy điện mặt trời Bình Hòa 10MW đi vào hoạt động

Ngày 22/6/2019, tại Khu Công Nghiệp Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, Công ty TNHH MTV Thái Bình Dương Việt Nam ( PEN – VN ) đã tổ chức nghiệm thu đóng điện Nhà máy Điện Mặt trời Bình Hòa 10MW chính thức hòa lưới vào hệ thống điện Quốc gia.

Xem tiếp...

Thoại Sơn: Phát triển Điện mặt trời trên mái nhà

Trong năm 2018 huyện Thoại Sơn có 03 dự án điện mặt trời trên mái nhà (ĐMTMN) với tổng công suất 11kWp nhưng đến 06 tháng đầu năm 2019 đã phát triển thêm 21 dự án tổng công suất 161 kWp với tốc độ gia tăng số dự án trong 6 tháng đầu năm 2019 là 700% so với năm 2018.

Xem tiếp...

Nắng nóng, Bộ Công Thương khuyến cáo về sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả

Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững (Bộ Công Thương) khuyến cáo các cơ quan, công sở, doanh nghiệp và người dân cần tiếp tục triệt để sử dụng điện an toàn và tiết kiệm trước tình trạng nắng nóng đang diễn ra gay gắt trên diện rộng, dẫn tới nguy cơ quá tải, mất an toàn ổn định vận hành hệ thống điện, nguy cơ gây cháy nổ tăng cao.

Xem tiếp...

Tiết kiệm chi phí từ điện năng lượng mặt trời

Thời gian qua, điện năng lượng mặt trời (ĐNLMT) được Chính phủ đặc biệt quan tâm và khuyến khích doanh nghiệp cũng như người dân sử dụng phục vụ sản xuất và sinh hoạt.

Xem tiếp...

Tiện cả đôi đường khi đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái

Với sự hỗ trợ tích cực từ Công ty Điện lực Long An, đến nay, phong trào lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời (ĐNLMT) áp mái đang lan tỏa đến nhiều hộ dân

Xem tiếp...

Đã có 47 dự án điện mặt trời được đấu nối vào hệ thống điện quốc gia

Tính đến hết ngày 30/5, đã có 47 dự án điện mặt trời với tổng công suất 2.300 MW được đấu nối vào hệ thống điện quốc gia. Ông Võ Quang Lâm – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5/2019, tại Hà Nội.

Xem tiếp...Trang 1 của 14